E C C R - Online Booking Specialist For Travelling In Lao
                                                                                                                                
ตัวแทนจำหน่ายตั๋วเครื่องบิน _______________________ อีซีซีอาร์ - ระบบจองตั๋วออนไลน์ 1998
ยินดีต้อนรับ
หน้าหลัก
ราคาตั๋ว
ตารางเที่ยวบิน
ถาม-ตอบ
แผนที่
จดหมายข่าว
ข้อมูลท่องเที่ยว
เที่ยวบิน+โรงแรม
เกี่ยวกับเรา
ติดต่อเรา
รับสมัครงาน
Travel in Lao PDR with Laos-Airlines.com

 

การใช้บริการที่ลาวตั้งแต่ 1976
ก่อตั้งขึ้นในปี 1976 เพื่อเป็นการจัดบริการในลาว,สายการบินลาวแต่เดิมรู้จักกันในชื่อบริษัทโยธาอากาศยานและจากการรวมกันเป็นรูปแบบที่มีอยู่ของสายการบินรอยัลอากาศลาวและลาวอากาศเส้น. บริษัทกลายลาวอากาศยานใน 1979 และมีการดำเนินการภายใต้ที่เอกลักษณ์ถึงเดือนมีนาคมปีนี้.

ลาวเป็นชาติแรกที่เป็นผู้ให้บริการร่วมกับกองผสมตะวันตกอากาศยานรวมทั้ง Douglas และ DC-3 และและ DC-4, ปฏิบัติการในต่างประเทศและเส้นทางในประเทศเป็นกอง helicopters เปิดใช้การได้และเข้าถึงระยะไกลทางภูมิภาค. ที่แสดงของประเทศใกล้ลิงค์ด้วยตะวันออกเพื่อนบ้านมีอุปกรณ์ในปี 1980s  สำหรับบริการที่กรุงเทพฯ, ฮานอยพนมเปญและเหล่านี้รวมการ Antonov-24.

ปัจจุบันนี้สายการบินลาวขยายเครือข่ายเพื่อเจ็ดนานาชาติเมืองและสถานที่ภายใน 11 สถานที่   เส้นทางใหม่จะวางแผนสำหรับอนาคตรวมถึงภายใน CLMV เศรษฐกิจโซนของกัมพูชา, ลาว. พม่าและเวียดนาม,  เช่นเดียวกับฮ่องกงและสิงคโปร์

เครื่องบินสายการบินลาว

สายการบินลาวผู้โดยสารบินทุกเส้นทางระหว่างประเทศเป็นบริการใหม่ที่ให้บริการทั้งบนเรือที่ MA60 หรือ Francoltalian ATR72. เครื่องบินยังดำเนินงานในประเทศที่เลือกเส้นทาง, ยวดระหว่างเวียงจันทน์และมรดกโลกเมืองหลวงพระบาง

M.A.60

MA60 ที่เป็นขั้นสูงภูมิภาค  turboprop เครื่องบินพัฒนาโดย Xi'an อากาศยานบริษัทของจีนบินอุตสาหกรรมคอร์ปอเรชั่นฉัน (AVICI). มากกว่า 90%  ของเทคโนโลยีขนมาทางอากาศอุปกรณ์ที่มีชื่อเสียงตะวันตกและอเมริกันทำเช่นคอ, Honeywell, คิง, Bendix, สากลฯลฯโรงไฟฟ้าระบบสอง turboprop เครื่องยนต์รุ่น PW127J ผลิตโดย Pratt & Whitney ของแคนาดา, เครื่องบินสามารถที่นั่งไม่เกิน 56 ที่นั่ง

ATR42 - ATR72

ผลิตภัณฑ์ที่ผลิตขึ้นโดยที่ฝรั่งเศสอิตาลี ATR กลุ่มที่ ATR42 และ ATR72 เป็นส่วนหนึ่งของโลกประสบความสำเร็จสูงสุด 40-70 ที่นั่ง turboprop เครื่องบินครอบครัว. รวมทั้งหมดมากกว่า 650 ATRs ได้ถูกส่งไปยังกว่า 100 สายการบินในประเทศ 65. ที่ ATR ครอบครัวสร้างรอบการออกแบบสูงปีก, ลูกแฝด turboprop เครื่องบินปรับตั้งแต่เริ่มต้นสำหรับประสิทธิภาพการดำเนินงานและความยืดหยุ่นผู้โดยสารสะดวกสบาย. ที่ ATR ประโยชน์จาก widest กระต๊อบในเป็นชั้นให้สูงสุดผู้โดยสารพื้นที่และการตั้งค่ามาตรฐานใหม่ของความสะดวกสบาย.
ลาวในสายการบินที่ตั้งค่า ATR72 มีเดียวคลาสฆราวาสออก 70 ที่นั่งผู้โดยสารและเป็นอุปกรณ์ที่มีสอง PW124B เครื่องยนต์. ที่อเนกประสงค์อากาศยานเป็นอย่างดีโดยเฉพาะอย่างยิ่งที่ปรับเพื่อปฏิบัติการเงื่อนไขพบในลาว. โดยมียอดเยี่ยมสั้นฟิลด์ประสิทธิภาพความสามารถ

Y-12
สำหรับบางส่วนเพิ่มเติมรีโมทพื้นที่ในลาวเท่านั้นที่ทำงานได้เชื่อมโยงกับศูนย์หลักของประเทศเป็นโดยเครื่องบิน, ภูเขาหลายสถานที่เสริฟโดยเฉพาะสั้นเชื่อมโยงไปถึงแถบ. สำหรับการดำเนินการเหล่านี้, ลาวสายการบินดําเนินกอง Y12 อากาศยานผลิตภัณฑ์ที่ผลิตขึ้นโดย Harbin อากาศยานอุตสาหกรรมกลุ่มจีน. ขับเคลื่อนโดย PT6 สอง-A27 เครื่องยนต์จาก Pratt & Whitney แคนาดา, เครื่องบินสามารถที่นั่งผู้โดยสารได้ถึง17.

 

 
Email: info@laos-airlines.net  

Copyright © 2011 Laos-Airline.net